Jessie Mum อาหารเสริมเพิ่มน้ำนมแม่ การันตีด้วยผลลัพธ์จากคุณแม่ทั่วประเทศ

ใครไม่รู้จัก Jessie Mum ไม่ได้แล้ว เพราะผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพิ่มน้ำนมแม่ที่กำลังมาแรงสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนเป็นอย่างมาก และทางแบรนด์ก็มี Jessie Mind นิยมทานคู่กับอาหารเสริมเพิ่มน้ำนม Jessie Mum มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันไม่ให้ท่อน้ำนมอุดตัน ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการมีน้ำนมน้อย โดยเมื่อคุณแม่รับประทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมแม่นี้เข้าไปจะทำให้น้ำนมไหลดียิ่งขึ้น

ซึ่งคุณแม่หลายคนมีปัญหาจากการผ่าคลอด ทำให้มีน้ำนมน้อย ทั้งที่นมแม่สำคัญต่อลูกน้อยเป็นอย่างมาก ควรให้ลูกดื่มนมแม่เพียงอย่างเดียวในช่วง 6 เดือนแรกหลังคลอด และควรให้นมแม่ต่อเนื่อง ควบคู่กับอาหารเสริมที่ปลอดภัย โดย Jessie Mum ไม่ใช่แค่อาหารเสริมเพิ่มน้ำนมแม่เท่านั้น แต่เป็นโซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มน้ำนมให้คุณแม่ เพราะมีส่วนช่วยในการกระตุ้นน้ำนมได้ดีและอุดมไปด้วยสารอาหารที่สำคัญหลายชนิด ในการผลิตน้ำนมและยังช่วยบำรุงทั้งสุขภาพของคุณแม่และลูกน้อยผ่านทางน้ำนมอีกด้วย

ปัจจุบัน Jessie Mum อาหารเสริมเพิ่มน้ำนมแม่ เปิดมา 6 ปีแล้ว มีบริการดูแลลูกค้าหลังการขายเป็นอย่างดี ทำให้แบรนด์มีความน่าเชื่อถือ ลูกค้ามั่นใจ มีการบอกต่อ โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลให้คำแนะนำกับคุณแม่ทุกท่านผ่านทางกลุ่มไลน์ เพื่อให้คุณแม่ใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ได้รับข้อมูลอย่างถูกต้องครบถ้วน และแก้ปัญหาในเรื่องของน้ำนมน้อยได้อย่างง่ายดาย ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตของคุณแม่ จึงเหมาะสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนที่มองหาตัวช่วยในการเพิ่มน้ำนม

สำหรับแบรนด์ Jessie Mum เป็นอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมที่มีสมุนไพรและวิตามินรวมกว่า 10 ชนิด ล้วนมีคุณสมบัติในการเร่งการผลิตน้ำนมทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากขิง ผงเมล็ดผักชีล้อม ฟีนูกรีก สารสกัดจากขมิ้น วิตามินบี 1 , 6, 12 และมีกรดโฟลิค ดี-ไบโอติน ที่สำคัญได้รับการรับรองจาก องค์การอาหารและยา สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย และ GMP HACCP ว่าปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงทั้งต่อคุณแม่และลูกน้อย แถมทางแบรนด์ยังมีกิจกรรมแจกโล่รางวัลให้กับคุณแม่ที่ทำสต๊อกน้ำนมได้ดีมอบให้ด้วย

ขณะที่อาหารเสริมป้องกันท่อน้ำนมอุดตัน Jessie Mind ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่นิยมทานคู่กับอาหารเสริมเพิ่มน้ำนม Jessie Mum เพราะช่วยป้องกันไม่ให้ท่อน้ำนมอุดตัน และลดปัญหาเต้านมอักเสบได้ดี เนื่องจากจะไปลดความหนืดของน้ำนม เมื่อคุณแม่รับประทานอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมนี้เข้าไปจะทำให้น้ำนมไหลดี ยังมีส่วนช่วยในการสร้างสารสำคัญต่างๆ ในร่างกายด้วย และดูดซึมวิตามินเพื่อนำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

โดยข้อดีของแบรนด์ Jessie Mum อีกอย่างมีคุณแม่คลอดลูกประมาณ 5-6 แสนต่อปี ทำให้มีโอกาสการเติบโตได้อีกเยอะมาก รวมถึงกระแสการให้น้ำนมแม่มีต่อเนื่องทั่วประเทศและทั่วโลก จึงเกิดมีการซื้อซ้ำต่อเนื่อง  และคุณแม่ส่วนใหญ่จะวางแผนเลี้ยงลูกด้วยนมอย่างน้อย 9 เดือน ถึง 1 ปี ทำให้ Jessie Mum จึงเป็นสินค้าที่จำเป็น และมีความต้องการในตลาดอย่างมาก

Jessie Mum หนึ่งเดียวที่แคร์ดูแลจนคุณแม่ทำสต๊อกได้